rice cup

The Riseria

รู้จักทำกับข้าวเพราะรักแผ่นดิน.

โรงสีข้าว Basso Veronese Grazia คัดเลือกและแปรรูปข้าวเปลือกคุณภาพดีที่สุดจาก Po หุบเขา: Vialone nano Fino, Superfino Carnaroli และ Arborio มีหลายแง่มุมที่ช่วยให้คุณ ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเหนือกว่า: ความเอาใจใส่และการดูแลสูงสุดในการเลือกและขั้นตอนการประมวลผล, การใช้วิธีการและทรัพยากรทางเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมการรับประกันทั้งหมดในการอนุรักษ์ผลิตภัณฑ์ บรรจุสูญญากาศ, ช่องทางการจัดจำหน่าย, ประสิทธิภาพการทำงานในการบริการและธุรกิจที่สมบูรณ์แบบ องค์กร. Riseria del Basso Veronese Grazia อยู่ในอันดับต้น ๆ ในการประมวลผลของ Vialone Nano ใน พื้นที่ Triveneto.

ความจงรักภักดีต่อวัฒนธรรมข้าวเป็นประเพณีของดินแดน.

ปรัชญาของบริษัทเป็นวัตถุประสงค์หลัก โดยให้ความเคารพอย่างสูงสุดในการรวม ประเพณีและคุณภาพ Riso Grazia หยั่งรากลึกในดินแดนนี้ เข้าใจว่าเป็นปัจจัยที่เชื่อมโยง พื้นที่การผลิต พื้นที่เวโรนา ไปจนถึงการตลาดและการบริโภค ข้าวของเรามาจากชาวเวโรนีส พื้นที่ความเป็นเลิศในการปลูกข้าว.

พันธุ์ข้าวกราเซียเป็นพันธุ์ที่ตอบสนองความต้องการของตลาดมากที่สุดโดยธรรมชาติ ในขณะที่ เมื่อพิจารณาว่าข้าวเป็นอาหารเลิศรสแบบดั้งเดิม กำลังพัฒนาเทรนด์อาหารให้สอดคล้องกับไดนามิกของ ชีวิตที่ทันสมัย.

packages

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2489 เรื่องที่จะเล่าในปัจจุบัน.

เรื่องราวเริ่มต้นในปี 1946 เมื่อ Antonio Grazia มอบชีวิตให้กับ "Riseria del Basso Veronese" ซึ่งตั้งอยู่ใน Legnago (VR) ทักษะการเป็นผู้ประกอบการของผู้ก่อตั้งรวมกัน ด้วยความรู้เกี่ยวกับพื้นที่ที่เหมาะสมกับการผลิตข้าวทำให้ Riseria เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่ง ในปี 1984 โดยผู้สืบทอดตำแหน่ง Gaetano Grazia ได้ย้ายไปที่สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ใน Minerbe ในปี พ.ศ. 2547 ริเซเรีย ได้รับการรับรองคุณภาพ ISO9001 ตั้งแต่ปี 2552 บริษัทได้รับการจัดการโดยผู้ก่อตั้ง หลาน: Alberto และ Alessandro Grazia ที่ขยายโรงงานในปี 2013.

เบอร์ของเรา.

330000
ควินตาลของข้าวเปลือกแปรรูป
170000
ควินตาลของข้าวขาวที่ผลิต
10000000
€ ของการหมุนเวียน

ข้าวแห่งความเป็นเลิศ

เหตุผลที่เลือกข้าวกราเซีย.

คุณภาพระดับสูงสุด ฝีมือประณีต ฝีมือดี เคารพใน สิ่งแวดล้อม
และคำนึงถึงผู้คน.

ธรรมเนียม

ใน Minerbe - หนึ่งในศูนย์กลางที่คึกคักที่สุดซึ่งตั้งอยู่ภายในที่เรียกว่า Bassa Veronese - วัฒนธรรมของ ข้าวมักวุ่นวาย มีรากเหง้าอย่างแรงกล้าในประเพณีการทำอาหาร มาจากอดีตที่ โภชนาการของประชากรส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับซีเรียลอันล้ำค่านี้ สภาพภูมิอากาศ โครงสร้างทางสัณฐานวิทยาของแผ่นดิน การทำงานหนักของมนุษย์ เทคนิคการเพาะปลูกที่ได้รับและ ยังคงเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการกำหนดคุณภาพของข้าว Veronese ซึ่ง Grazia สนับสนุน เพื่อคัดสรรและคุณภาพ.

คุณภาพ

ระบบการผลิตของ Riseria del Basso Veronese Grazia ประกอบด้วยส่วนใหญ่ในการคัดเลือก พันธุ์ข้าวที่ตอบสนองความต้องการคุณภาพสูงสุด ทางบริษัทรับประกันสินค้าว่าไม่ มีสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม แต่ละขั้นตอนของการเพาะปลูกจะมาพร้อมกับระบบที่ตามมา ตามธรรมชาติตลอดระยะเวลาการเจริญเติบโตของพืช จนกระทั่งสุกเต็มที่ การนวด การเก็บเกี่ยว การปลอกเปลือก การกลั่น การลอกเปลือก การคัดเลือก การบรรจุหีบห่อ เกิดขึ้นได้ด้วยวิธีใหม่ล่าสุด เทคโนโลยีการผลิตที่สนับสนุนโดยเคารพวัฒนธรรมทางประวัติศาสตร์ของการแปรรูปข้าว.

ความเป็นธรรมชาติ

ข้าวกราเซียจัดอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารปลอดจีเอ็มโอตามกฎการเพาะปลูกที่เข้มงวด ไม่เกี่ยวข้องกับกระบวนการดัดแปรพันธุกรรมหรือการดัดแปลงพันธุกรรมโดยสิ้นเชิง ในอิตาลี ยกเว้น a ส่วนหนึ่งของทัสคานี พื้นที่แห่งความเป็นเลิศในการปลูกข้าวจะพบส่วนใหญ่อยู่ในแถบที่ยื่นออกไป จากเมือง Piedmont, Lombardy และทางตะวันตกเฉียงใต้ของ Veneto ซึ่งเป็นที่ที่ปลูกธัญพืชล้ำค่าสายพันธุ์ที่ดีที่สุด การผลิตที่มากขึ้นซึ่งตั้งอยู่ในหุบเขา Veronese อันยิ่งใหญ่นั้นได้รับการสนับสนุนอย่างแน่นอนจากสภาพอากาศที่เชื่อมโยง กับลักษณะของอาณาเขต.

ข้าวของเรา

ถึงข้าวของแต่ละคน.

มาจากพื้นที่ของหุบเขาโปซึ่งแสดงถึงความเป็นเลิศในการปลูกข้าว พันธุ์ข้าวกราเซียเป็นพันธุ์ที่ตอบสนองความต้องการของตลาดมากที่สุดโดยธรรมชาติ ในขณะที่ เมื่อพิจารณาว่าข้าวเป็นอาหารเลิศรสแบบดั้งเดิม กำลังพัฒนาเทรนด์อาหารให้สอดคล้องกับไดนามิกของ ชีวิตที่ทันสมัย.

Vialone Nano
ไวโอโลน นาโน
คุณสมบัติอันน่าประทับใจสำหรับการปิดผนึกผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพสูงในการนำมาประกอบอาหาร ข้าวพันธุ์นี้สามารถดูดซับเครื่องปรุงรสได้ดีเยี่ยม ทำให้รีซอตโตมีความเข้มข้นหอมมันเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับประกอบอาหารทุกประเภทของเมนูรีซอตโตและเมนูอาหารคลาสสิกทั่วไป
Arborio
อาร์โบริโอ
โดดเด่นในคุณลักษณะของเมล็ดข้าวที่มีรูปทรงสั้นอวบอ้วน ซึ่งมีคุณสมบัติในการซึมซับซอสได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับเมนูรีซอตโตคลาสสิกและแฟนซี
Carnaroli
คาร์นาโรลิ
ยกย่องให้เป็นข้าวที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมในการดูดซับน้ำซุปเข้าไปในตัวข้าวได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพสูงในการปรุงอาหาร มีเนื้อสัมผัสแน่นเหนียวเพราะมีปริมาณแป้งอยู่มาก ทำให้ปรุงอาหารออกมาได้อย่างไร้ที่ติและข้าวยังคงเรียงเม็ดสวย.
Rome
โรม
ด้วยลักษณะพิเศษของข้าวเมล็ดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ของข้าวพันธุ์โรม่า จึงทำให้สามารถปรุงอาหารได้อย่างยอดเยี่ยม ใช้ประกอบอาหารได้อเนกประสงค์ เหมาะกับการทำอาหารทุกประเภท.
Risotto
ริซอตโต้
ข้าวที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมในการอุ้มน้ำซุปและเครื่องปรุง สามารถใช้ประกอบอาหารโดยมีประสิทธิภาพในการดูดซับเครื่องปรุงรสได้อย่างยอดเยี่ยม ในด้านของรสชาติให้สัมผัสของครีมที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการทำเมนูรีซอตโตทุกประเภท
Venere
ข้าวอิตาลี ข้าวรีซอตโต้ ข้าวเวเนเร่
ข้าวกล้องธรรมชาติมีต้นกำเนิดจากอิตาลี เกิดจากกรรมวิธีผสมระหว่างข้าวสายพันธุ์เอเชียสีดำและข้าวอิตาลี กลิ่นหอมคล้ายขนมปังอบสดใหม่เป็นเอกลักษณ์ของข้าวเอเชีย สีดำธรรมชาติได้มาจากสารแอนโธไซยานิน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ข้าวเวเนเร่ มีธาตุเหล็กถึง 4 เท่าและซีลีเนียมเป็น 2 เท่าของข้าวปกติ

มอนดิน่า ริโซ

รสชาติประจำวัน.

มีต้นกำเนิดมาจากพื้นที่ของหุบเขาโป ริโซ มอนดิน่า แสดงถึงความเป็นเลิศในการเพาะปลูก ลุกขึ้น.
ดิ ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทำให้ Riso Mondina เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องครัว.

Vialone Nano
ไวโอโลน นาโน
คุณสมบัติอันน่าประทับใจสำหรับการปิดผนึกผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพสูงในการนำมาประกอบอาหาร ข้าวพันธุ์นี้สามารถดูดซับเครื่องปรุงรสได้ดีเยี่ยม ทำให้รีซอตโตมีความเข้มข้นหอมมันเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับประกอบอาหารทุกประเภทของเมนูรีซอตโตและเมนูอาหารคลาสสิกทั่วไป
Arborio
อาร์โบริโอ
โดดเด่นในคุณลักษณะของเมล็ดข้าวที่มีรูปทรงสั้นอวบอ้วน ซึ่งมีคุณสมบัติในการซึมซับซอสได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับเมนูรีซอตโตคลาสสิกและแฟนซี.
Carnaroli
คาร์นาโรลิ
ยกย่องให้เป็นข้าวที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมในการดูดซับน้ำซุปเข้าไปในตัวข้าวได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพสูงในการปรุงอาหาร มีเนื้อสัมผัสแน่นเหนียวเพราะมีปริมาณแป้งอยู่มาก ทำให้ปรุงอาหารออกมาได้อย่างไร้ที่ติและข้าวยังคงเรียงเม็ดสวย.
Originario
ข้าวรีซอตโต้ ข้าวออริจินาริโอ
ข้าวเมล็ดเล็กและกลม ทำให้สุกเร็วและสามารถปรุงอาหารหรือปรับให้เข้ากับทุกสูตรอาหารได้ง่าย สามารถนำไปต้มในน้ำซุปหรือปรุงแบบแห้ง นิยมรับประทานเป็นของหวานหรือ สุปปลี ซึ่งคือเมนูของว่างสไตล์อิตาเลียน ข้าวออริจินาริโอมาจากประเทศญี่ปุ่นแต่ได้รับการเพาะปลูกในอิตาลีมานานกว่าศตวรรษ.
Risotti
ข้าวรีซอตโต้
ข้าวที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมในการอุ้มน้ำซุปและเครื่องปรุง สามารถใช้ประกอบอาหารโดยมีประสิทธิภาพในการดูดซับเครื่องปรุงรสได้อย่างยอดเยี่ยม ในด้านของรสชาติให้สัมผัสของครีมที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการทำเมนูรีซอตโตทุกประเภท.

การผลิต

ข้าวกราเซีย ระหว่างเทคโนโลยีกับประเพณี.

ในปี 2013 Riso Grazia ได้สร้างโรงงานที่ล้ำสมัยแห่งใหม่โดยมีโครงสร้างแนวตั้งซึ่งปัจจุบัน มีเอกลักษณ์เฉพาะในอิตาลี ซึ่งรับประกันข้าวที่มีความเครียดน้อยกว่า: ช่วยให้ได้รับสารอินทรีย์สูง คุณสมบัติของเมล็ดข้าว นอกจากนี้ ต้องขอบคุณการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ เราคือ บริษัทบริโภคเอง.

2013
โรงงานแห่งใหม่ที่ทันสมัย
8000
พื้นที่ครอบคลุม ตร.ม

Our certifications

Riso Italiano SGS OGM