โรงสีข้าว Basso Veronese Grazia คัดเลือกและแปรรูปข้าวเปลือกคุณภาพดีที่สุดจาก Po หุบเขา: Vialone nano Fino, Superfino Carnaroli และ Arborio มีหลายแง่มุมที่ช่วยให้คุณ ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเหนือกว่า: ความเอาใจใส่และการดูแลสูงสุดในการเลือกและขั้นตอนการประมวลผล, การใช้วิธีการและทรัพยากรทางเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมการรับประกันทั้งหมดในการอนุรักษ์ผลิตภัณฑ์ บรรจุสูญญากาศ, ช่องทางการจัดจำหน่าย, ประสิทธิภาพการทำงานในการบริการและธุรกิจที่สมบูรณ์แบบ องค์กร. Riseria del Basso Veronese Grazia อยู่ในอันดับต้น ๆ ในการประมวลผลของ Vialone Nano ใน พื้นที่ Triveneto.
ปรัชญาของบริษัทเป็นวัตถุประสงค์หลัก โดยให้ความเคารพอย่างสูงสุดในการรวม
ประเพณีและคุณภาพ Riso Grazia หยั่งรากลึกในดินแดนนี้ เข้าใจว่าเป็นปัจจัยที่เชื่อมโยง
พื้นที่การผลิต พื้นที่เวโรนา ไปจนถึงการตลาดและการบริโภค ข้าวของเรามาจากชาวเวโรนีส
พื้นที่ความเป็นเลิศในการปลูกข้าว.
พันธุ์ข้าวกราเซียเป็นพันธุ์ที่ตอบสนองความต้องการของตลาดมากที่สุดโดยธรรมชาติ ในขณะที่
เมื่อพิจารณาว่าข้าวเป็นอาหารเลิศรสแบบดั้งเดิม กำลังพัฒนาเทรนด์อาหารให้สอดคล้องกับไดนามิกของ
ชีวิตที่ทันสมัย.
เรื่องราวเริ่มต้นในปี 1946 เมื่อ Antonio Grazia มอบชีวิตให้กับ "Riseria del Basso Veronese" ซึ่งตั้งอยู่ใน Legnago (VR) ทักษะการเป็นผู้ประกอบการของผู้ก่อตั้งรวมกัน ด้วยความรู้เกี่ยวกับพื้นที่ที่เหมาะสมกับการผลิตข้าวทำให้ Riseria เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่ง ในปี 1984 โดยผู้สืบทอดตำแหน่ง Gaetano Grazia ได้ย้ายไปที่สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ใน Minerbe ในปี พ.ศ. 2547 ริเซเรีย ได้รับการรับรองคุณภาพ ISO9001 ตั้งแต่ปี 2552 บริษัทได้รับการจัดการโดยผู้ก่อตั้ง หลาน: Alberto และ Alessandro Grazia ที่ขยายโรงงานในปี 2013.
คุณภาพระดับสูงสุด ฝีมือประณีต ฝีมือดี เคารพใน
สิ่งแวดล้อม
และคำนึงถึงผู้คน.
ใน Minerbe - หนึ่งในศูนย์กลางที่คึกคักที่สุดซึ่งตั้งอยู่ภายในที่เรียกว่า Bassa Veronese - วัฒนธรรมของ ข้าวมักวุ่นวาย มีรากเหง้าอย่างแรงกล้าในประเพณีการทำอาหาร มาจากอดีตที่ โภชนาการของประชากรส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับซีเรียลอันล้ำค่านี้ สภาพภูมิอากาศ โครงสร้างทางสัณฐานวิทยาของแผ่นดิน การทำงานหนักของมนุษย์ เทคนิคการเพาะปลูกที่ได้รับและ ยังคงเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการกำหนดคุณภาพของข้าว Veronese ซึ่ง Grazia สนับสนุน เพื่อคัดสรรและคุณภาพ.
ระบบการผลิตของ Riseria del Basso Veronese Grazia ประกอบด้วยส่วนใหญ่ในการคัดเลือก พันธุ์ข้าวที่ตอบสนองความต้องการคุณภาพสูงสุด ทางบริษัทรับประกันสินค้าว่าไม่ มีสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม แต่ละขั้นตอนของการเพาะปลูกจะมาพร้อมกับระบบที่ตามมา ตามธรรมชาติตลอดระยะเวลาการเจริญเติบโตของพืช จนกระทั่งสุกเต็มที่ การนวด การเก็บเกี่ยว การปลอกเปลือก การกลั่น การลอกเปลือก การคัดเลือก การบรรจุหีบห่อ เกิดขึ้นได้ด้วยวิธีใหม่ล่าสุด เทคโนโลยีการผลิตที่สนับสนุนโดยเคารพวัฒนธรรมทางประวัติศาสตร์ของการแปรรูปข้าว.
ข้าวกราเซียจัดอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารปลอดจีเอ็มโอตามกฎการเพาะปลูกที่เข้มงวด ไม่เกี่ยวข้องกับกระบวนการดัดแปรพันธุกรรมหรือการดัดแปลงพันธุกรรมโดยสิ้นเชิง ในอิตาลี ยกเว้น a ส่วนหนึ่งของทัสคานี พื้นที่แห่งความเป็นเลิศในการปลูกข้าวจะพบส่วนใหญ่อยู่ในแถบที่ยื่นออกไป จากเมือง Piedmont, Lombardy และทางตะวันตกเฉียงใต้ของ Veneto ซึ่งเป็นที่ที่ปลูกธัญพืชล้ำค่าสายพันธุ์ที่ดีที่สุด การผลิตที่มากขึ้นซึ่งตั้งอยู่ในหุบเขา Veronese อันยิ่งใหญ่นั้นได้รับการสนับสนุนอย่างแน่นอนจากสภาพอากาศที่เชื่อมโยง กับลักษณะของอาณาเขต.
มาจากพื้นที่ของหุบเขาโปซึ่งแสดงถึงความเป็นเลิศในการปลูกข้าว พันธุ์ข้าวกราเซียเป็นพันธุ์ที่ตอบสนองความต้องการของตลาดมากที่สุดโดยธรรมชาติ ในขณะที่ เมื่อพิจารณาว่าข้าวเป็นอาหารเลิศรสแบบดั้งเดิม กำลังพัฒนาเทรนด์อาหารให้สอดคล้องกับไดนามิกของ ชีวิตที่ทันสมัย.
มีต้นกำเนิดมาจากพื้นที่ของหุบเขาโป ริโซ มอนดิน่า แสดงถึงความเป็นเลิศในการเพาะปลูก
ลุกขึ้น.
ดิ
ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทำให้ Riso Mondina เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องครัว.
ในปี 2013 Riso Grazia ได้สร้างโรงงานที่ล้ำสมัยแห่งใหม่โดยมีโครงสร้างแนวตั้งซึ่งปัจจุบัน มีเอกลักษณ์เฉพาะในอิตาลี ซึ่งรับประกันข้าวที่มีความเครียดน้อยกว่า: ช่วยให้ได้รับสารอินทรีย์สูง คุณสมบัติของเมล็ดข้าว นอกจากนี้ ต้องขอบคุณการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ เราคือ บริษัทบริโภคเอง.